Tổ Chức Khai Trương Trọn Gói Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Tổ chức khai trương trọn gói là dịch vụ quan trọng khi khai trương nhà hàng, công ty, showroom, … vì đây là lần đầu giới thiệu doanh nghiệp tới công chúng. Chính vì vậy doanh nghiệp nào cũng muốn tổ chức một buổi lễ khai trương thật trang trọng, chỉn chu và hoành tráng để đem lại ấn tượng sâu sắc với người tham dự. Hãy cùng Minh Đức Media tìm hiểu về dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói, lên kịch bản một buổi khai trương chuyên nghiệp như thế nào qua bài viết dưới đây:

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói Minh Đức Media

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông, Minh Đức Media đã tổ chức hàng trăm sự kiện khai trương lớn nhỏ mỗi năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng ý tưởng, lên kịch bản, dự trù kinh phí cũng như dự trù các rủi ro có thể xảy ra để hỗ trợ quý khách có một buổi lễ khai trương chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Dịch vụ trọn gói bao gồm:

Tư vấn, lên ý tưởng tổ chức khai trương, kịch bản chi tiết.

Lên ý tưởng sáng tạo, độc đáo chính là “chìa khóa” để tạo ấn tượng, sự thu hút với những người tham dự chương trình và là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của sự kiện.

Ý tưởng kịch bản tổ chức sự kiện khai trương cần phải gắn liền với thương hiệu, đặc thù của lĩnh vực kinh doanh cũng như địa hình tổ chức sự kiện thực tế.

Đội ngũ Biên tập của Minh Đức Media sẽ cùng phối hợp với khách hàng để ra những ý tưởng mới lạ, lên thiết kế 2D hoặc 3D phù hợp với buổi lễ khai trương cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp của quý khách để truyền tải được hết thông điệp của buổi lễ khai trương.

Cung cấp trang thiết bị 

Buổi lễ khai trương muốn diễn ra thành công tốt đẹp phải có sự chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiết.

Các thiết bị sự kiện, dụng cụ phục vụ cho lễ khai trương như:

–  Hệ thống  âm thanh – ánh sáng kèm nhân viên kỹ thuật

Các gói âm thanh – ánh sáng cần lựa chọn cấu hình, số lượng loa, đèn phù hợp với quy mô sự kiện, nội dung sự kiện và số người tham dự chương trình khai trương của Quý khách, tránh chọn hệ thống âm thanh – ánh sáng không phù hợp gây lãng phí ngân sách của bạn.

tổ chức khai trương trọn gói

Các gói âm thanh tại Minh Đức Media cho lễ khai trương:

QUY MÔ – NỘI DUNG SỰ KIỆN GÓI ÂM THANH GÓI ÁNH SÁNG
Số lượng dưới 100 khách – chỉ phát biểu và thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương, không biểu diễn văn nghệ. Bộ âm thanh 2 loa

– 2 loa Full

– Bàn Mixer

– Nhân viên kỹ thuật

Không sử dụng
Số lượng dưới 100 khách – có phát biểu, thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương, biểu diễn văn nghệ nhẹ nhàng Bộ âm thanh 4 loa

– 2 loa Full

– 2 loa Sup

– Bàn Mixer

– Nhân viên kỹ thuật

2 cột đèn 8 chiếc bao gồm:

– 6 đèn Pad Led

– 2 COB

Sử dụng  ở không gian trong nhà hoặc ngoài trời với diện tích vừa phải, có biểu diễn, liên hoan văn nghệ với số lượng khoảng 100 – 150 khách Bộ âm thanh 6 loa

– 4 loa Full

– 2 loa Sup

– Bàn Mixer

– Nhân viên kĩ thuật

2 cột đèn 12 chiếc bao gồm:

– 10 đèn Pad Led

– 2 đèn COB

– Có thể sử dụng thêm 2 đèn Beam tạo hiệu ứng cho sân khấu

Sử dụng biểu diễn, liên hoan văn nghệ, ca sĩ chuyên nghiệp hát, sử dụng ngoài trời không gian lớn, số lượng khoảng 150 – 200 khách Bộ âm thanh 10 loa

– 6 loa Full

– 2 loa Sup

– 2 loa Moniter

– Bàn Mixer

– Nhân viên kĩ thuật

2 cột đèn 16 chiếc bao gồm:

– 12 đèn Pad Led

– 4 đèn COB

– 4 đèn Beam đặt trực tiếp trên sân khấu

>>>>> LƯU Ý: Hệ thống ánh sáng chỉ sử dụng có hiệu quả khi tổ chức trong nhà với điều kiện ánh sáng vừa phải hoặc và buổi tối. Còn khi sử dụng hệ thống ánh sáng vào ban ngày thì gần như không có hiệu quả.

–  Các thiết bị trình chiếu như màn hình LED, máy chiếu, TV, …

Màn led tại Minh Đức Media được lắp đặt có Modun 0,5m x 1m sử dụng công nghệ hiện đại với màn P3 và P4 có thể trình chiếu cả trong nhà và ngoài trời mà vẫn hiển thị nội dung rõ nét, và khi kết hợp với các hiệu ứng Visual sẽ đem lại hiệu quả cao cho buổi lễ khai trương của bạn.

Màn LED có 2 loại:

Màn LED trong nhà Màn hình P4 có độ sáng thấp dưới 2000 nit (cd/m2), có khả năng chịu nước và chịu bụi kém.
Màn LED ngoài trời Màn hình led outdoors là loại màn hình led có độ sáng và tương phản cao trên 2000 nit (cd/m2), chịu được nước, gió và bụi, có số màu hiển thị lớn lên tới 16,7 triệu màu.

Ngoài ra, tùy quy mô sự kiện, cũng như ngân sách bạn có thể tham khảo các thiết bị trình chiếu khác như: Tivi hoặc màn chiếu máy chiếu.

TV Từ 32 inch tới 85 inch kèm giá đỡ
Màn chiếu – máy chiếu Máy chiếu có công suất từ 3000 – 7000 ansi

Màn chiếu có kích thước từ 100 – 180 inch

Thiết bị ánh sáng, đèn chiếu khi tổ chức khai trương

Thiết bị ánh sáng, đèn chiếu khi tổ chức khai trương

– Sân khấu tổ chức sự kiện

Sân khấu sự kiện được làm từ chất liệu chân sắt sơn tĩnh điện, mặt ván gỗ ép sơn chống thấm có khả năng chịu lực tốt. Chiều cao và diện tích sân khấu phụ thuộc vào mặt bằng, quy mô cũng như số lượng khách mời tham dự sự kiện.

Màu thảm sân khấu đa dạng để phù hợp với thiết kế như: Đỏ, đen, xanh lá, xanh dương, màu ghi.

– Thiết kế, in ấn các ấn phẩm

Backdrop chính hoặc backdrop check in là điểm nhấn tại sự kiện khai trương, là nơi để chụp ảnh, lưu giữ những kỉ niệm đẹp hoặc làm tư liệu truyền thông. Bạt được sử dụng là bạt Hiflex căng khung sắt để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Banner ngang – Banner dọc, Poster, Standee được treo quanh khu vực tổ chức sự kiện để gây sự chú ý, thu hút khách hàng tham dự buổi lễ khai trương.

Mẫu Backdrop được The Alley lựa chọn trong dịp khai trương cơ sở mới

Mẫu Backdrop được The Alley lựa chọn trong dịp khai trương cơ sở mới

– Phụ kiện sân khấu

+ Bục phát biểu: có kèm logo công ty, hoa tươi và mic cổ ngỗng.

+ Pháo điện, pháo giấy, pháo trang kim: sẽ phát nổ vào các thời khắc quan trọng của buổi lễ như khi thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương, hoặc các tiết mục văn nghệ.

+ Máy tạo khói: hỗ trợ các tiết mục văn nghệ trở lên ấn tượng và thu hút hơn.

– Trang trí không gian tổ chức sự kiện

Những mẫu trang trí mới nhất, được cập nhật theo xu hướng, phù hợp với không gian tổ chức sự kiện như trang trí bằng bóng bay, hoa lụa và hoa tươi phù hợp với ý tưởng thiết kế của bạn.

– Bộ cắt băng khai trương

Bộ cắt băng chuẩn bị cho khách mời theo nguyên tắc số lượng người cắt băng + 1. Ví dụ: 4 người cắt sẽ phải chuẩn bị 5 bộ cắt băng khai trương.

 Bộ cắt băng khai trương có PG bê khay – Bao gồm: 1 khay inox, 1 vải phủ đỏ, 1 hoa đại biểu, 1 kéo, 1 đôi găng tay, 1 dải lụa.
Bộ cắt băng khai trương không có PG bê khay – Bao gồm: 1 cọc inox, 1 khay inox, 1 vải phủ đỏ, 1 hoa đại biểu, 1 kéo, 1 đôi găng tay, 1 dải lụa.

–  Bàn ghế cho quý đại biểu, khách mời, bục phát biểu

Một số mẫu bàn ghế sự kiện tại Minh Đức Media được sử dụng nhiều nhất trong các buổi lễ khai trương:

Bàn đại biểu – Kích thước 0,4 * 1,6m – 0,5 * 1,6m – 0,6 x 1,2m

– Khăn trắng/đen/xanh lá/đỏ

– Quây các màu: Trắng, đỏ, đen, vàng, xanh lá, xanh dương, màu cam

Ghế Banquet – Kích thước 0,4 * 0,4m có đệm ngồi và đệm lưng dày

– Áo ghế trắng/đen

– Nơ các màu: Trắng, đỏ, đen, vàng, xanh lá, xanh dương, màu cam

Ghế Xuân hòa – Kích thước 0,5 * 0,5m có đệm ngồi và đệm lưng dày

– Áo ghế trắng/đen

– Nơ các màu: Trắng, đỏ, đen, vàng, xanh lá, xanh dương, màu cam

Bàn Bar/Bàn Cocktail – Kích thước: đường kính 60 cm * cao 1,1m

– Khăn trắng/đen

– Các màu nơ: Vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, cam

Ghế Bar – Có 2 màu trắng và đen, có thể điều chỉnh lên xuống

–  Nhà giàn, ô (dù) che mưa, nắng, thích ứng kịp thời với điều kiện thời tiết của ngày lễ khai trương. Tùy vào địa hình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng thiết bị nào là phù hợp cho sự kiện khai trương.

Nhà giàn không gian – Cột nhôm đường kính 0.3mx0.3m hoặc 0.4mx0.4m

– Mái bạt trắng xám

– Cột kéo cao tối đa 6m

– Quây bạt hoặc rèm vải

– Trần vải trắng hoặc mái da chống nóng

Dù sự kiện – Màu trắng đa dạng: trắng đỏ, trắng xanh,…

– Kích thước: từ 12 – 24m

Ô lệch tâm – Hình dáng: vuông, tròn

– Kích thước: 2.5 x 2.5m, 3 x 3m, 3.5 x 3.5m

– Quạt điện, máy sưởi, quạt công nghiệp, … với công suất lớn khi thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh.

– Cột inox phân làn đường, thảm đỏ dành cho các khách mời.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng cổng hơi dán nội dung sự kiện hoặc con rối hơi để gây sức hút, và sự chú ý với người đi đường.

Cung cấp nhân sự: MC, múa lân, ca sĩ, lễ tân,…

Một sự kiện thành công chắc chắn không thể thiếu đội ngũ nhân sự có chuyên môn, có kinh nghiệm. Minh Đức Media chuyên cung cấp ĐỘI NGŨ nhân sự chuyên nghiệp như:

–  Đội múa lân, mascot chuyên nghiệp

Lân được coi là biểu tượng của thịnh vượng, ấm no, tài lộc chính vì vậy ngày khai trương – ngày mở đầu cho công việc làm ăn, kinh doanh không thể thiếu sự xuất hiện của Lân Sư Rồng bởi sự kết hợp với tiếng trống, chiêng, xèng rộn rã là biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp tại Minh Đức Media

Đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp tại Minh Đức Media

– MC, PG, ca sĩ, vũ đoàn,… chuyên nghiệp với nhiều sự lựa chọn, mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Các tiết mục sẽ được đội ngũ nhân sự của Minh Đức dàn dựng dựa trên văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu và phù hợp với nội dung của sự kiện.

Ca sĩ khi tổ chức khai trương

Ca sĩ khi tổ chức khai trương

– Đội ngũ Media với các gói dịch vụ như: Livestream sự kiện, chụp ảnh, quay phim sự kiện giúp bạn có những khoảnh khắc ý nghĩa, những hình ảnh đẹp nhất của buổi lễ quan trọng này.

– Minh Đức Media cam kết đội ngũ kỹ thuật viên, các nhân sự tham gia phục vụ và biểu diễn tại sự kiện là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình có khả năng xử lý các tình huống phát sinh trong sự kiện và luôn hết mình để giúp buổi lễ khai trương của bạn thành công rực rỡ.

Cung cấp tiệc khai trương chất lượng

Đồ ăn nhẹ trong buổi tiệc khai trương

Đồ ăn nhẹ trong buổi tiệc khai trương

Phần tiệc cũng là một trong những phần quan trọng của 1 buổi lễ khai trương, Minh Đức Media luôn ưu tiên mang đến bữa ăn chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong buổi lễ khai trương như:

–          Tiệc Teabreak, tiệc Finger Food

–          Tiệc Buffet

–          Tiệc theo set menu

–          Tiệc cocktail

Menu tiệc sẽ được đội ngũ nhân viên của Minh Đức thiết kế riêng cho từng sự kiện nhằm phục vụ nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng.

Kế hoạch triển khai tổ chức lễ khai trương 

Các đầu mục công việc cần chuẩn bị

Để có một buổi lễ khai trương hoàn chỉnh, bạn cần liệt kê được những đầu mục công việc, từ đó có kế hoạch chuẩn bị chi tiết. Dưới đây là một số đầu mục để bạn tham khảo:

 • Thời gian tổ chức : việc chọn ngày – giờ đẹp để tổ chức lễ khai trương sẽ giúp công việc làm ăn sau này trở nên thuận lợi.
 • Dự trù kinh phí: việc dự trù chi phí sẽ bạn có thể xây dựng chương trình với những hạng mục phù hợp.
 • Danh sách khách mời: Lên danh sách khách mời sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho khâu tiếp đón và chương trình.
 • Ý tưởng tổ chức lễ khai trương: dựa vào đặc trưng của cơ sở kinh doanh, bạn có thể tạo ra những ý tưởng độc đáo cho buổi lễ khai trương của mình.
 • Thiết kế in ấn các ấn phẩm : các sản phẩm in ấn có vai trò rất quan trọng cho việc truyền thông thương hiệu, giúp đến gần hơn với khách hàng.
 • Trang thiết bị sự kiện: sau khi lên được dự trù kinh phí và  xác định được quy mô chương trình, từ đó lên được danh sách các trang thiết bị cần có trong sự kiện.
 • Nhân sự phục vụ sự kiện: Bao gồm các bạn MC, Ca sĩ, Nhóm nhảy, PG, đội Múa lân, và Ekip quay Film chụp ảnh để dẫn dắt sự kiện,thu hút sự chú ý, tập trung của những người tham dự sự kiện bằng các tiết mục văn nghệ
 • Trang trí không gian tổ chức sự kiện theo đúng thiết đã chuẩn bị để sự kiện trở nên lung linh, bắt mắt và sang trọng hơn.
 • Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm tiệc nhẹ Teabreak  cho khách mời của mình sử dụng trong thời gian trước hoặc sau khi tổ chức sự kiện.

Dự trù các rủi ro khi tự tổ chức lễ khai trương trọn gói

Lễ khai trương dược phẩm do Sự kiện Minh Đức tổ chức

Lễ khai trương dược phẩm do Sự kiện Minh Đức tổ chức

Các yếu tố rủi ro trong sự kiện có thể xảy ra do nhiều yếu tố từ khách quan đến chủ quan, từ yếu tố nhân sự, thời tiết, thiết bị, đều có thể tiềm ẩn những nguy cơ gây nên rủi ro trong sự kiện. Chính vì vậy, để tổ chức Lễ khai trương thành công thì cần tính toán được những rủi ro có thể xảy ra trong lúc tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn đưa ra được các biện pháp khắc phục kịp thời và chủ động trong mọi tình huống để sự kiện được diễn ra liên tục và suôn sẻ nhất.

 • Rủi ro đến từ yếu tố khách quan như thời tiết bất thường, hệ thống điện phục vụ sự kiện.
 • Rủi ro về trang thiết bị: trang thiết bị không phù hợp với sự kiện, không am hiểu về thiết bị nên mang các thiết bị thiếu hoặc dư thừa, trang thiết bị không đảm bảo chất lượng, không có kỹ thuật viên hỗ trợ.
 • Rủi ro về nhân sự: nhân sự đến muộn, làm việc không chuyên nghiệp, không có chuyên môn sẽ khiến chương trình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khi xảy ra rủi ro, sẽ rất khó xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng nếu bạn không phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm và điều đó có thể khiến buổi lễ khai trương bị gián đoạn.

Ngoài ra, khi tự tổ chức thường chi phí sẽ phát sinh cao hơn do phải thuê lẻ tẻ nhiều đơn vị nên khó có giá tốt và rất khó quản lý. Vì vậy để hạn chế kinh phí và rủi ro bạn nên lựa chọn sử dụng gói tổ chức lễ khai trương trọn gói để tối ưu chi phí và để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công nhất.

Quy trình dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói Minh Đức

Quy trình làm việc khi tiếp nhận dịch vụ khai trương

Quy trình làm việc khi tiếp nhận dịch vụ khai trương

Quy trình triển khai dịch vụ khai trương trọn gói tại Minh Đức Media được thực hiện như sau:

–          Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi sơ bộ những yêu cầu cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng.

–          Bước 2: Chúng tôi hỗ trợ đo đạc, tư vấn miễn phí cho Quý khách và sẽ tư vấn về việc lên ý tưởng, nội dung cho buổi lễ khai trương. Tất cả đều hướng đến nhu cầu và mục đích của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo, độc đáo để buổi lễ diễn ra thật ấn tượng.

–          Bước 3: Báo giá tổ chức lễ khai trương trọn gói phù hợp với nhu cầu cũng như mức kinh phí của khách hàng.

–          Bước 4: Hai bên tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

–          Bước 5: Tiến hành hoàn thiện kịch bản, bản thiết kế, kế hoạch thi công để khách hàng có thể hình dung cụ thể về diễn biến buổi lễ.

–          Bước 6: Hoàn thành công tác chuẩn bị trước buổi lễ, tổng duyệt chương trình.

–          Bước 7: Tổ chức buổi lễ, đảm bảo trong quá trình diễn ra sự kiện không để xảy ra bất kỳ sơ suất gì và kịp thời khắc phục sự cố (nếu có).

–          Bước 8: Kết thúc sự kiện. Hai bên tiến hành thực hiện thanh toán và các thủ tục thanh lý hợp đồng.

Báo giá tổ chức khai trương trọn gói tại Minh Đức Media

Giá dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trọn gói tại Minh Đức Media sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô tổ chức, số lượng trang thiết bị, số lượng nhân sự,… Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách của quý khách mà Minh Đức Media sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Minh Đức Media có nhiều gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói khác nhau, chi phí giao động từ 5 triệu – 100 triệu đồng.

Bao gồm nhiều thiết bị: Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, bộ đàm, đạo cụ, sân khấu, backdrop, standee, bàn ghế, tiệc, rượu, biểu diễn, media, thiết kế, …

Quý khách vui lòng liên hệ với hotline 0985.444.859 để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết các gói dịch vụ tổ chức khai trương SIÊU RẺ, SIÊU TIẾT KIỆM tại Minh Đức Media.

Xem thêm chi tiết bảng báo giá tổ chức lễ khai trương trọn gói của Minh Đức Media

Báo Giá Tổ Chức Lễ Khai Trương Trọn Gói Ưu Đãi tại Hà Nội

Hình ảnh video thực tế Minh Đức Media đã phục vụ 

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên trong suốt 12 năm Minh Đức Media đã tổ chức hàng nghìn lễ khai trương với những quy mô khác nhau, loại hình doanh nghiệp khác nhau. Có thể điểm qua một số sự kiện như:

Tưng bừng khai trương Bắc Á Bank - chi nhánh Hoài

Tưng bừng khai trương Bắc Á Bank – chi nhánh Hoài

Tưng bừng khai trương cơ sở 2 nhà hàng Làng Chài

Tưng bừng khai trương cơ sở 2 nhà hàng Làng Chài

Kawasaki Việt Nam khai trương cơ sở mới tại Hà Nội - Thưởng Motor

Kawasaki Việt Nam khai trương cơ sở mới tại Hà Nội – Thưởng Motor

Lễ khai trương Kickfit Sports rực rỡ với tông đỏ trắng

Lễ khai trương Kickfit Sports rực rỡ với tông đỏ trắng

Minh Đức Media - Đơn vị tổ chức sự kiện khai trương phòng khám Thu Cúc cơ sở 3 tại 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Minh Đức Media – Đơn vị tổ chức sự kiện khai trương phòng khám Thu Cúc cơ sở 3 tại 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Khai trương cơ sở mới trong chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng - The Alley

Khai trương cơ sở mới trong chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng – The Alley

Khai trương đại lý Hyundai Hòa Bình

Khai trương đại lý Hyundai Hòa Bình

Lễ khai trương hệ thống Hàn ngữ Ico Hankuk

Lễ khai trương hệ thống Hàn ngữ Ico Hankuk

Lý do nên chọn dịch vụ tổ chức khai trương tại Minh Đức Media?

Minh Đức Media là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận tại phía Bắc. Chúng tôi tự hào khi là đối tác chính của các Doanh nghiệp, công ty lớn như Đất Xanh Miền Bắc, Tân Long Land, bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, ngân hàng SHB, ngân hàng Bắc Á và hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác .

Lựa chọn dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói tại Minh Đức Media, quý khách có thể yên tâm 100% khi chúng tôi luôn đặt tôn chỉ: Nỗ lực hết mình vì sự thành công của khách hàng, chính vì vậy Minh Đức Media vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc nhờ sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

Minh Đức Media là công ty cung cấp Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Số 1 tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết hoạt động dựa trên những tiêu chí sau:

Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương cho hàng nghìn nhãn hàng. Đội ngũ nhân sự của Minh Đức Media không chỉ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn cẩn thận, tỉ mỉ trong suốt quá trình làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn học hỏi và cập nhật thêm những xu hướng tổ chức sự kiện mới nhất nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Tại Minh Đức Media, chúng tôi có các gói dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói từ A-Z với các mức chi phí khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Trang thiết bị hiện đại

Với lợi thế hệ thống kho trải khắp các quận tại nội thành Hà Nội, Minh Đức Media có số lượng lớn với đầy đủ các loại thiết bị để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Không những vậy, thiết bị còn được chọn lọc một cách kĩ càng, luôn được kiểm tra và thay mới nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại Minh Đức Media, các quy trình cách thức triển khai, giám sát ở tất cả các khâu từ khảo sát, lên ý tưởng, làm kịch bản và chạy chương trình để đảm bảo tính chuyên nghiệp của sự kiện.

Chúng tôi cung cấp Hợp đồng cam kết rõ ràng, có xuất hóa đơn VAT,và  các giấy tờ có liên quan đầy đủ.

Cam kết đúng thời gian yêu cầu, không phát sinh phí

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ tại Minh Đức Media:

 • Thi công đúng thời gian yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, không phát sinh chi phí.

Dịch vụ tận tâm chu đáo

Đến với Minh Đức Media, bạn sẽ được  nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với tay nghề cao, xử lý tốt với mọi sự cố phát sinh.

Chi phí tiết kiệm

Trong suốt 2 năm hứng chịu hậu quả của đại dịch, các doanh nghiệp đã chịu không ít tổn thất về kinh tế. Vì vậy doanh nghiệp nào cũng cần hạn chế chi phí tối đa. Hiểu được điều đó Minh Đức Media đã và đang sản xuất ra những gói dịch vụ tổ chức khai trương SIÊU TIẾT KIỆM để phù hợp với nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

Để được báo giá tổ chức lễ khai trương trọn gói hãy liên hệ ngay với Minh Đức Media qua hotline 098.5444.859 – 0986.44.2628.

“Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi”