Chính sách sử dụng dữ liệu 

1. Chính sách thu thập thông tin cá nhân 

Chúng tôi cam kết với khách hàng các dữ liệu liên quan đến thông tin cá nhân chỉ được sử dụng để xác minh, định vị hoặc liên hệ với một cá nhân. Tại https://sukienminhduc.com/ , chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cá nhân sau: 

Thông tin cá nhân

Việc thu thập các thông tin cá nhân nhằm mục đích cho phép Chúng tôi giao tiếp với bạn. Các thông tin cá nhân chúng tôi thu thập của khách hàng bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ nơi ở
 • Địa chỉ email. 
 • Số điện thoại. 

Thông tin giao dịch

Khi các bạn truy cập vào website của Minh Đức Media, hệ thống tracking trên website của Chúng tôi sẽ tự động ghi nhận một số thông tin như: địa chỉ IP, Cookies, dữ liệu về các trang mà bạn đã truy cập trên website, cách bạn đã tương tác với website như thế nào…

Thông tin bạn đăng tải 

Nếu bạn tham gia đăng tải một bình luận trên website https://sukienminhduc.com/ , Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin như: tên tài khoản đăng nhập, nội dung bình luận của bạn. Nội dung bình luận của bạn sẽ được công khai hiển thị với những người dùng khác trên website. 

2. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng 

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn nhằm tìm hiểu rõ hơn về mục đích cũng như nhu cầu sử dụng website của bạn như thế nào. Từ đó sẽ giúp cho Chúng tôi tùy chỉnh thiết kế các nội dung trên website sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Chúng tôi sẽ sử dụng Thông tin cá nhân của khách hàng trong trường hợp sau: 

 • Xác thực thông tin người dùng trên website. 
 • Xử lý các giao dịch trực tuyến trên website.
 • Cải thiện và tối ưu các tính năng trên website. 
 • Hỗ trợ kết nối với khách hàng trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội khác như (Facebook, Instagram). 
 • Liên lạc với khách hàng qua các hình thức gọi điện thoại hoặc gửi email. 
 • Cá nhân hóa các trải nghiệm của khách hàng trên website. 
 • Cung cấp những thông tin hữu ích dựa trên sở thích, ngành nghề, vị trí của bạn.
 • Gửi cho bạn những thông báo mới nhất về các chương trình khuyến mại, ưu đãi của công ty 
 • Hỗ trợ đánh giá sản phẩm, dịch vụ của Minh Đức Media.

3. Minh Đức Media được phép tiết lộ thông tin của bạn

Minh Đức Media không được phép tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho một bên thứ 3 mà chưa có sự đồng ý của bạn. Trừ một số trường hợp đã được tuyên bố trong quyền riêng tư. Chúng tôi chỉ tiết lộ thông tin của bạn nhằm các mục đích sau đây:

 • Khi làm việc với những nhà cung cấp dịch vụ của bên thứ ba hoặc các công ty xử lý hóa đơn, lưu trữ website, cung cấp dịch vụ khách hàng hoặc phân tích dữ liệu để thực hiện các mục đích được mô tả ở phần 1.2 bên trên. 
 • Thực hiện các vấn đề liên quan đến bảo vệ tài sản và tài sản trí tuệ của Minh Đức Media. 
 • Hỗ trợ cơ quan chức năng, điều tra và xử lý các gian lận đáp ứng yêu cầu từ phía chính phủ. 
 • Ngăn chặn các hành vi xâm hại về mặt vật chất và tổn thất về tài chính sắp xảy ra. 

Minh Đức Media sẽ cam kết sẽ không bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3. Trừ khi Minh Đức Media đang trong giai đoạn sáp nhập với một doanh nghiệp khác. Việc mua bán lại các thông tin cá nhân liên quan đến khách hàng được xem là một phần tài sản của Minh Đức Media. Hoạt động này sẽ thực hiện qua các hợp đồng mua bán chuyển nhượng tài sản kinh doanh cho bên thứ ba một cách rõ ràng. 

4. Bảo mật dữ liệu 

Chúng tôi luôn áp dụng các biện pháp về mặt kỹ thuật và an ninh mạng để giúp ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép hoặc trái pháp luật dẫn đến mất mát và gây thiệt hại thông tin cá nhân của bạn. 

Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi sẽ thu thập chi tiết thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Để đảm bảo an toàn và bảo mật tài khoản, chúng tôi khuyên khách hàng không nên đưa thông tin cá nhân chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố mà bạn có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin cá nhân trên internet hoặc email. 

Nghiêm cấm tất cả các hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoạt hay xâm nhập và các dữ liệu của hệ thống trang web. Nếu phát hiện ra sai phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật. 

Mọi thông tin về giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nhưng trong trường hợp nếu cơ quan luật pháp yêu cầu, chúng tôi vẫn buộc phải cung cấp. Các điều kiện, điều khoản tiết lộ thông tin trên trang website đều cần tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xét. 

5. Quyền lợi của khách hàng 

Khách hàng sẽ có quyền yêu cầu và truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình,  quyền yêu cầu chỉnh sửa sao cho đúng và không mất phí. Khi khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.